Dầu máy nén khí Fusheng FS600 – 2100050209 (20 lít)

Liên hệ

 • Gốc dầu  Khoáng
 • Màu sắc Xanh nhạt
 • Thời gian thay dầu 3000h
 • Dùng cho Máy nén khí trục vít
 • Cách thức bảo quản Thùng nhựa 20 lít

Mô tả

Dầu máy nén khí Fusheng là sản phẩm chính hãng được IAIR Việt Nam phân phối. Dầu máy nén khí Fusheng FS600 chính hãng là dầu gốc tổng hợp, chuyên sử dụng cho máy nén khí trục vít của Fusheng. Dầu có thể được sử dụng cho các hãng máy nén khí trục vít khác bởi chất lượng, thời gian sử dụng và hiệu quả kinh tế khá tiết kiệm.

Tuổi thọ của dầu máy nén khí Fusheng FS600

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của dầu Fusheng:

 • Tần suất hoạt động của máy.
 • Nhiệt độ môi trường xung quanh vị trí đặt máy.
 • Môi trường bụi bẩn quanh máy.
 • Lịch thay thế lọc khí và lọc dầu máy nén khí.

Khuyến cáo của hãng sản xuất dầu Fusheng được thay trong khoảng 4000 giờ. Tuy nhiên nếu máy chạy thường xuyên, đặt trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thì thời gian thay dầu cần được thực hiện sớm hơn để đảm bảo máy luôn được vận hành tốt. Trong điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam, dầu Fusheng thường được khuyến khích thay sau 3000 giờ chạy máy.

dau-may-nen-khi-fusheng-fs600

Dầu máy nén khí Fusheng mã 2100050209.

Lưu ý khi sử dụng dầu cho máy nén khí Fusheng FS600 2100050209:

 1. Để dầu máy nén khí sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, tuyệt đối không pha lẫn với loại dầu máy nén khí khác. Khi quyết định chuyển đổi loại dầu máy nén khí, bạn cần xả toàn bộ lượng dầu còn tồn trong bình dầu, các bộ lọc và tháo trên két giải nhiệt xuống. Sau đó vệ sinh sạch sẽ trước khi thay dầu mới.
 2. Bạn cũng không nhất thiết phải dùng dầu máy nén khí Fusheng FS600 chính hãng nếu muốn tiết kiệm thêm chi phí vận hành bằng việc lựa chọn dầu máy nén khí thay thế tương đương. Nếu bạn sử dụng dầu thay thế tương đương cho máy nén khí và tìm được loại có chất lượng, thời gian chạy máy tương đương như dầu Fusheng, bạn có thể tiết kiệm thêm ít nhất 1 triệu chi phí mà chất lượng và hiệu quả vẫn đạt như dầu chính hãng Fusheng.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để có giá dầu máy nén khí Fusheng FS600 tốt nhất!

>> Liên hệ báo giá: Hotline: 1900.3248

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM

Website: iair.vn – Email: admin@iair.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay