Máy nén khí trục vít Compkorea FX-50 (3.7kW – 5HP)

Liên hệ

  • Dải lưu lượng: 0,41 – 0,6 m3/min
  • Bình chứa dầu: 8L
  • Công suất: 3.7KW – 5HP
  • Kích thước S-Type: 1000x550x1065mm
  • Trọng lượng S-Type: 250kg
  • Kích thước D-Type: 1880x660x1580mm
  • Trọng lượng D-Type: 440kg

Mô tả

Thế mạnh của máy nén khí Compkorea FX-50 thuộc dòng sản phẩm trục vít từ 4Hp-400Hp  bảng điều khiển hiện đại dễ điều khiển và kiểm soát nhiều thông tin của máy nén khí. Compkorea là một công ty năng động luôn áp dụng các công nghệ điện tử tiên tiến vào hệ thống máy nén khí, trong nhiều năm tới máy nén khí Compkorea hứa hẹn đem đến nhiều cải tiền cho khách hàng sử dụng.
Dòng máy nén khí Compkorea FX-50 thuộc dòng máy nén khí công suất nhỏ sử dụng truyền động dây đai. Công suất  từ 5-30HP. Lưu lượng: 0.6-2.5m3/phút. Áp suất: 7-13 bar. ). Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít công suất nhỏ, lưu lượng thấp, dùng cho những hộ sản xuất gia đình, xưởng gia công tư nhân cần lưu lượng khí nén và không hoạt động liên tục.

Bảng thông số các Model máy nén khí Compkorea FX-50:

Thông số máy nén khí Compkorea FX2-50 FX2-100 FX2-150 FX2-200 FX2-300

Lưu ý khi sử dụng máy nén khí trục vít Compkorea FX-50

– Trong khi vận hành máy: không mở bu lông, ốc vít hay đóng van; theo dõi mức dầu và đổ dầu cho máy nếu mức dầu quá thấp; đồng thời dừng máy ngay lập tức nếu thiết bị phát ra âm thanh bất thường.
– Giữ gìn và bảo dưỡng: sử dụng đúng loại dầu bôi trơn cho máy, nên thay dầu theo định kỳ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, giữ môi trường vận hành thiết bị luôn sạch sẽ, đảm bảo nhiệt độ ổn định; thường xuyên kiểm tra thiết bị để khắc phục kịp thời những sự cố không mong muốn.
– Lắp đặt: nên đặt máy nén khí trong phòng riêng, thông thoáng, sạch sẽ, nhiệt độ và độ ẩm ở mức thích hợp, có thể sử dụng các vật liệu chống ồn, chống rung để không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.
– Người sử dụng: chỉ những người có kinh nghiệm, được đào tạo về cách vận hành máy nén khí trục vít mới được sử dụng thiết bị. Nếu thiết bị đột ngột phát sinh sự cố bất thường, bạn nên liên hệ tới trung tâm sửa chữa uy tín, không nên tự khắc phục nếu không hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bởi có thể khiến máy hư hỏng trầm trọng hơn.

Tìm hiểu kỹ hơn về máy nén khí Compkorea FX-50

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về máy nén khí Compkorea FX 50 và biết cách sử dụng thiết bị cho phù hợp. Công ty cổ phần công nghiệp iAIR Việt Nam là đại lý cấp 1 chuyên phân phối máy nén khí Compkorea tại thị trường Việt Nam, Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm máy nén khí Compkorea FX-50 của Hàn Quốc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

>> Liên hệ báo giá: Hotline: 1900.3248

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM

Website: iair.vn – Email: admin@iair.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay