Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi

Liên hệ

  • Phân loại: máy nén khí trục vít có dầu
  • Công suất: 15 – 150kW
  • Lưu lượng: 1.75m3/min – 26.5m3/min
  • Hãng sản xuất: Hitachi

Mô tả

Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam nhờ hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và hoạt động bền bỉ. Dòng máy trục vít có dầu mới nhất của Hitachi là Next II Series, phiên bản với nhiều cải tiến tối ưu hơn của Next Series.

Ưu điểm của máy nén khí trục vít có dầu Hitachi

Tích hợp biến tần V Plus (đối với dòng V Plus) với khả năng kiểm soát áp suất khí chênh lệch chính xác trong phạm vi trên dưới 0.01

Máy nén khí có dầu Hitachi NEXT II Series công suất 7.5 – 150KW có thể làm việc ở môi trường nhiệt độ dưới 50 độ C, hoạt động tốt ở mức 45 độ C. Hiệu quả nén khí của máy tăng lên 2.5% so với dòng cũ.

Chế độ hoạt động PQ Wide: Bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ quay tối đa của máy, cho phép FAD (lượng khí máy có thể cấp) xả trong trường hợp áp suất giảm. Vì vậy máy nén khí có thể hoạt động ở phạm vi áp suất và FAD rộng hơn.

Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi NEXT II Series có thể tiết kiệm điện năng lên tới 40%.

Máy được trang bị thêm các bộ lọc khí sơ cấp giúp bảo vệ các bộ phận bên trong máy tốt hơn. Ngoài ra, lọc tách dầu phiên bản mới cũng hoạt động hiệu quả hơn, giảm lượng dầu thoát ra tối thiểu cùng khí nén xuống còn 0.002cc/m3. Lọc khí được thiết kế lớn hơn nhằm tăng lưu lượng khí nén đầu ra.

Sử dụng loại dầu máy mới Hitachi Next Oil: Loại dầu máy mới này có tuổi thọ lên tới 12000h trong điều kiện làm việc tiêu chuẩn, và từ 6000h đến 8000h trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Chu kỳ đại tu đầu nén dài hơn: Sự kết hợp giữa vòng bi hiệu suất cao và hệ thống lọc dầu cải tiến đã kéo dài tuổi thọ cho đầu nén. Nhờ vậy, bạn chỉ phải đại tu đầu nén theo chu kỳ 8 năm một lần.

iAIR Việt Nam – đại lý chính hãng cung cấp máy nén khí Hitachi Nhật Bản

=> Cam kết hàng chính hãng, giấy uỷ quyền đại lý.

=> Cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 5 năm.

=> Giá cả tốt nhất do là đại lý cấp 1.

=> Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng chuyên nghiệp.

=> Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

>> Liên hệ báo giá: Hotline: 1900.3248

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM

Website: iair.vn – Email: admin@iair.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay