Máy nén khí trục vít có dầu Ingersoll Rand

Liên hệ

  • Phân loại: máy nén khí trục vít có dầu
  • Công suất: 4 – 250kW
  • Lưu lượng: 3.2m3/min – 54.1m3/min
  • Hãng sản xuất: Ingersoll Rand

Mô tả

Máy nén khí trục vít có dầu Ingersoll Rand mang đến các tính năng tiên tiến mới, đảm bảo mức độ tin cậy, hiệu quả và năng suất cao nhất hiện có. Ingersoll Rand không chỉ cung cấp các sản phẩm và sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới, mà còn đem lại sự an tâm đến từ cam kết về chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Ưu điểm của máy nén khí trục vít có dầu Ingersoll Rand

Hiện nay, Ingersoll Rand có 03 dòng máy nén khí trục vít có dầu: R-Series, SSR-Series, V-Series. Nhìn chung các dòng máy này có những ưu điểm như sau:

Cải thiện hiệu quả và công suất: Đầu nén có cấu hình cánh quạt được tối ưu hóa mang lại hiệu suất cải thiện lên đến 18% và công suất khí tốt nhất trong phân khúc.

Điều khiển thông minh từ xa: Bộ điều khiển Xe-Series cung cấp chức năng điều khiển tăng cường thông qua giao diện người dùng trực quan và khả năng truy cập từ xa với bất kỳ trình duyệt web phổ biến hiện tại nào.

Thiết kế không rò rỉ: Công nghệ V-Shield cung cấp một thiết kế hoàn toàn tích hợp, không rò rỉ với ống dẫn dầu bện bằng thép không gỉ PTFE và phớt chặn dầu O-ring.

Giảm thời gian ngừng hoạt động : Điều khiển thích ứng liên tục (PAC ™) giám sát các thông số vận hành chính và liên tục điều chỉnh để ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động không mong muốn.

Tiết kiệm năng lượng: Động cơ hiệu suất NEMA Premium® tiết kiệm năng lượng đáng kể. Dòng máy nén khí hai cấp nén SSR-Series có thể tiết kiệm tới 15% năng lượng so với loại một cấp nén.

Tùy chọn thiết kế linh hoạt: Các tùy chọn làm mát bằng không khí, làm mát bằng nước và môi trường khắc nghiệt có sẵn để phù hợp nhất với yêu cầu vận hành của bạn.

iAIR Việt Nam – đại lý chính hãng cung cấp máy nén khí Ingersoll Rand

=> Cam kết hàng chính hãng, giấy uỷ quyền đại lý.

=> Cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 5 năm.

=> Giá cả tốt nhất do là đại lý cấp 1.

=> Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng chuyên nghiệp.

=> Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

>> Liên hệ báo giá: Hotline: 1900.3248

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM

Website: iair.vn – Email: admin@iair.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay