Top 5 lý do nên mua máy nén khí cũ thay vì đầu tư máy mới

Bạn đang có nhu cầu mua máy nén khí? Nhưng bạn không biết nên mua máy nén khí cũ để tiết kiệm chi phí hay đầu tư máy mới để ổn định hơn? Bạn cần chuyên gia máy nén khí tư vấn? Trong bài viết sẽ đưa ra top 05 lí do bạn nên mua máy nén khí cũ tại IAIR Việt Nam thay vì mua máy nén khí mới.

Mua máy nén khí cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn máy nén khí mới, tất nhiên rồi

Để đầu tư một chiếc máy nén khí mới cho hệ thống của doanh nghiệp, quý khách phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh và tìm nguồn hàng chính hãng, uy tín, chất lượng. Chi phí cho máy nén khí mới thường đắt hơn từ 2-3 lần so với máy nén khí cũ. Trong thời buổi cơ chế thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc tiết kiệm chi phí là điều cần thiết mà tất cả các chủ doanh nghiệp đều phải nghĩ đến bởi vậy hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập tìm mua một máy nén khí cũ là điều hợp lý, vì đầu tư máy nén khí cũ ban đầu nhỏ, thu hồi vốn nhanh, tất nhiên với điều kiện máy nén khí cũ vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt, ít nhất từ 3-5 năm. Vì thế, muốn tiết kiệm chi phí thì phải chọn lựa được máy nén khí cũ hoạt động ổn định, nếu không muốn mua rẻ thành đắt.

máy nén khí cũ IAIR Việt Nam

IAIR Việt Nam cam kết chất lượng máy nén khí cũ bán ra

IAIR Việt Nam chỉ bán máy nén khí nguyên bản, chất lượng tốt, không bán máy cũ nát, bảo hành 06 tháng toàn bộ máy (Ngoại trừ phụ tùng tiêu hao: lọc dầu, lọc tách, lọc khí, dầu làm mát). 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng với lỗi của máy. Về cơ bản nếu quý khách hàng có nhiều kinh nghiệm sử dụng  máy nén khí có thể tìm 01 máy nén khí cũ vẫn đảm bảo hoạt động được đến 80% hiệu quả so với máy mới với giá thành rẻ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá một máy nén khí cũ hoạt động tốt hay không qua quan sát bằng mắt thường mà chúng ta cần phải được quan sát máy trong tình trạng đang hoạt động để kiểm tra mức độ hoạt động của máy với những bộ phận quan trọng như hệ thống làm mát, động cơ, dây cu-roa, đầu nén, tiếng động của máy khi hoạt động…và quan sát máy không được rỉ sét nhiều, bị rò rỉ dầu…

Có rất nhiều sự lựa chọn khi mua máy nén khí cũ tại IAIR Việt Nam

IAIR Việt Nam cung cấp máy nén khí cũ với các thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo như: Kobelco, Hitachi, Atlas Copco, Airman, Ingersoll Rand, Compair…Với rất nhiều chủng loại: máy nén khí piston, máy nén khí trục vít có dầu và không dầu, máy nén khí mini đóng thùng, máy nén khí tích hợp sấy khô khí…Với dải công suất rộng từ 3.7 kw đến 75 kw luôn có sẵn hàng để khách hàng đến thử máy và lựa chọn.

may-nen-khi-cu-nhat-bai

Dịch vụ chăm sóc khách hàng máy nén khí cũ hoàn hảo.

IAIR Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí cũ, Nhật bãi. Cam kết có mặt tại hiện trường không quá 08 giờ khi khách hàng thông báo máy nén khí gặp sự cố. Trong thời gian sửa chữa bảo hành, cam kết cho mượn máy nén khí công suất tương đương. Kho phụ tùng máy nén khí của IAIR Việt Nam phong phú, đáp ứng xử lý nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp.

Dùng thử và đổi hàng trong 07 ngày khi mua máy nén khí cũ tại iAIR Việt Nam

Mua máy nén khí mới sau khi kí hợp đồng và đặt cọc tiền, bạn không thể đổi trả lại máy nếu máy không lỗi. Nhưng với máy nén khí cũ thì khác, trong quá trình sử dụng, phát sinh vấn đề khiến bạn phải nâng hoặc giảm công suất máy nén khí, vì thế bạn phải đổi một máy nén khí khác. Tại IAIR Việt Nam, trong vòng 07 ngày bạn có quyền đổi máy nén khí cũ đã mua lấy máy nén khí cũ khác vì bất kể lí do gì.

Tổng kho máy nén khí cũ

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn máy nén khí cũ tốt nhất hotline: 1900.3248

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay