Top 3 cơ sở bán máy nén khí cũ tại Hà Nội và TP.HCM

Có không ít cơ sở kinh doanh máy nén khí cũ tại Hà Nội và tp HCM, tuy nhiên để mua được một chiếc máy nén khí cũ, máy nén khí Nhật bãi vừa có giá tốt vừa có chất lượng tốt thì không hề dễ dàng. Nếu không tìm hiểu kỹ khách hàng có thể sẽ mua phải những chiếc máy quá nát nhưng đã được mông má lại, với những chiếc máy như vậy khi mua về sử dụng sẽ rất tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng, ngoài ra còn gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Hoặc khách hàng cũng sẽ phải mua máy nén khí đã qua sử dụng với mức giá bị độn lên gấp nhiều lần so với giá trị thực của máy từ những đại lý cấp 2, cấp 3.

bán máy nén khí cũ tại Hà Nội

Phần máy bên trong đạt tiêu chuẩn khi lựa chọn máy nén khí cũ

Những điều cần biết khi tới cơ sở bán máy nén khí cũ tại Hà Nội và tp HCM

  • Đầu tiên khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vị bán máy nén khí cũ uy tín nhất mà mình biết. Và xem xét thật kỹ chiếc máy nén khí mình định mua.
  • Về hình thức thì, khách hàng không nên lựa những sản phẩm có quá nhiều vết rỉ sét, vết dầu rỏ rỉ trong máy, không đảm bảo an toàn.
  • Sau nữa thì để có một máy nén khí cũ tốt nhất quý khách cần phải tính toán được công suất thực tế của máy nén khí bởi vì nó ảnh hưởng tới nhu cầu sản xuất của quý khách. Nếu quý khách không tính được công suất làm việc của máy, thì sẽ dẫn đến hai trường hợp một là lãng phí năng lượng điện thậm chí có thể ảnh hưởng đến an toàn lao động, hai là máy nén khí không đủ công suất làm chậm tiến độ sản xuất.
  • Thương hiệu máy cũng là điều quý khách nên quan tâm khi mua máy nén khí cũ, hãy chọn những loại máy được sử dụng phổ biến của các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định chất lượng bằng chính người tiêu dùng qua thời gian như: Hitachi, Kobelco, Airman…
  • Quan trọng nhất chính là quý khách cần kiểm tra xem các linh kiện của máy còn tốt không, máy hoạt động như thế nào. Cảnh giác với với những trường hợp máy nén khí cũ được sơn lại cho bóng bảy, bắt mắt nhưng bên trong thì đã cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng. Quý khách chỉ nên mua chiếc máy nén khí cũ về khi nó đáp ứng đủ các các tiêu chuẩn: máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt, máy chạy khỏe và đảm bảo các yếu tố về công suất, hình thức, thương hiệu như đã để cập ở trên. Không nên ham rẻ để bị lừa.
may-nen-khi-cu-tai-ha-noi

Máy nén khí Nhật bãi là sự lựa chọn hàng đầu cho máy nén khí cũ

Giới thiệu cơ sở thuộc top 03 bán máy nén khí cũ tại Hà Nội và TP.HCM uy tín, chất lượng

Tổng kho máy nén khí cũ

Công ty cổ phần công nghiệp iAIR Việt Nam

CN Hà Nội: Km2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (trong trung tâm đăng kiểm, đối diện nghĩa trang Văn Điển)

CN TPHCM:  Số 12/6, KP7, QL1A, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Khách hàng cần tư vấn và tham khảo thêm về máy nén khí cũ tại Hà Nội và TPHCM có thể đến trực tiếp các cơ sở trên để xem máy và chọn mua.

Hotline: 1900.3248

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay