Tìm hiểu về cấu tạo chi tiết của máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco là sản phẩm của tập đoàn Kobe Steel nổi tiếng, đảm nhận vai trò giúp cho việc cung cấp nguồn nguồn khí nén mạnh mẽ và ổn định để góp phần hoạt động những thiết bị như: cần cẩu, các loại máy bơm màng hay máy chà nhám, các loại súng xiết, đội hơi…  

may-nen-khi-truc-vit-kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco dòng KNW

Tìm hiểu về máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco gồm những bộ phận cấu tạo sau:

Động cơ điện kéo: Đây là bộ phận lấy năng lượng điện để chuyển hóa thành momen quay trên trục động cơ, chính nhờ momen này mà không khí mới có thể nhận được năng lượng. 

Buồng hút: Chính là nơi không khí được hút vào bên trong máy nén khí để tiến hành xử lý. Tại buồng hút thì bộ phận lọc không khí được đặt ngay tại cửa vào nhằm lọc thô không khí.

Bể dầu mi ni: Là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc máy hoạt động hiệu quả và trơn tru lâu dài, với nhiệm vụ bôi trơn cắp trục vít, giúp giảm thiểu ma sát, đồng thời làm tỏa bớt nhiệt cho máy nén khí.

Bộ làm mát: giúp hạ nhiệt độ sản sinh trong quá trình nén khí mà không bị đột ngột. Nhiệt độ quá cao làm giảm hiệu suất, giảm tuổi thọ và có thể gây nên nhiều vấn đề phát sinh không mong muốn ngay trong quá trình hoạt động.

Các bộ lọc phụ trợ: gồm có lọc dầu, lọc nước và lọc khí tinh.

  • Bộ lọc dầu có nhiệm vụ giúp tản nhiệt trong quá trình nén khí đồng thời tách hết lượng dầu đã dùng để bôi trơn các bộ phận
  • Bộ lọc nước giúp tách hơi ẩm ra khỏi khí để máy bắt đầu tiến hành nén
  • Bộ lọc khí tinh với chức năng lọc khí tới micro để cho ra sản phẩm khí siêu sạch

Buồng chứa khí: Được làm bằng những vật liệu rất tốt với mục đích có thể chịu được áp suất cao, vì đây chính là nơi để chứa khí sau khi đã nén. 

Cặp trục vít: Tạo nên nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít Kobelco. Trục vít hoạt động theo nguyên lý ăn khớp để bắt đầu tiến hành nén khí, trong quá trình ăn khớp thì thể tích các buồng bắt đầu thay đổi.

Có nên mua máy nén khí trục vít Kobelco?

Máy nén khí trục vít Kobelco được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, gara sửa chữa, nhà máy vừa và lớn, dòng máy này có công suất phục vụ rất lớn, trung bình từ chục KW trở lên nên phù hợp với hầu hết các ứng dụng đòi hỏi một thiết bị làm việc nhanh chóng đồng thời mang lại kết quả cao. Bên cạnh đó, máy nén khí trục vít Kobelco còn có độ ồn thấp hơn các dòng máy nén khí khác, đây là một ưu điểm vượt trội.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco-3

Máy nén khí trục vít Kobelco được tin tưởng sử dụng nhiều trong các nhà xưởng

Hơn nữa, giá thành máy nén khí trục vít Kobelco nằm ở trong khoảng giá trung bình, không quá cao so với túi tiền người Việt. Với chất lượng chuẩn Nhật và mức giá hợp lý, máy nén khí trục vít Kobelco là một lựa chọn đúng đắn cho sản xuất kinh doanh.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ Hotline: 0943.883.396

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay