Đơn vị cung cấp bình tích khí tốt nhất tại Hà Nội

Các doanh nghiệp lớn nhỏ thường chọn iAIR Việt Nam làm đơn vị cung cấp bình chứa khí nén tại Hà Nội, vì không phải đơn vị nào cũng có sẵn bình chứa khí trong kho mà thường phải đặt theo nhu cầu của khách hàng. Riêng tại iAIR Việt Nam, chúng tôi có sẵn đầy đủ các loại bình chứa khí nén với các dung tích thông dụng bình tích khí 1000l, bình khí nén 500l, bình khí nén 2000l, 5000l, 10000l.. phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Có thể giao hàng ngay và lắp đặt nếu khách hàng đặt mua bình chứa khí nén tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất bình chứa khí nén tại Hà Nội

iAIR Việt Nam cung cấp bình chứa khí nén tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn để chọn được bình tích khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật

– Cam kết chất lượng bình khí nén vỏ thép, bảo hành 03 năm với thân vỏ, giấy chứng nhận kiểm định của nhà nước.

– iAIR Việt Nam có nhà xưởng chế tạo bình khí nén, không qua trung gian, do đó giảm giá thành sản phẩm đến tay khách hàng sử dụng.

– Khi mua bình tích khí quý khách sẽ được tặng kèm các phụ kiện sau: van an toàn, van xả nước đáy bình, đồng hồ đo áp, mặt bích kết nối.

– Các bình tích khí thông dụng như 500 lít, 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít thường có sẵn, thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– Lắp đặt chuyên nghiệp. Giá cả bình khí nén tại iAIR Việt Nam luôn cạnh tranh

Chức năng chính của bình chứa khí nén

Bình chứa khí nén có công dụng rất quan trọng trong hệ thống máy nén khí. Chức năng chính của Bình chứa khí nén là tích trữ lượng khí nén mà máy nén khí sẽ nén lên với áp suất đặt sẵn, sau đó cung cấp lại cho hệ thống khi có nhu cầu sử dụng, nhằm duy trì áp suất làm việc trong hệ thống không giảm xuống một cách đột ngột gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của thiết bị và máy móc sử dụng khí nén.
Quý hàng muốn mua bình chứa khí nén tại Hà Nội với giá tốt nhất! Vui lòng liên hệ Hotline: 0943 883 396
Rất hân hạnh được phụ vụ!
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay