Top 03 kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ của dân trong nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành máy nén khí, chuyên cung cấp máy nén khí chính hãng, giá rẻ, chất lượng bảo đảm, … Sau đây IAIR Việt Nam sẽ giúp các bạn tìm hiệu thông tin cần thiết để lựa chọn mua máy nén khí cũ nào tốt nhất:

Áp lực làm việc (Áp suất khí nén)

Trong quá trình vận hành máy, lượng khi nén sẽ bị hao hụt, bị tổn thất do phải đi qua nhiều bộ phận của máy. Nên chúng ta quy ước cách tính áp lực khí thực tế như sau 

Áp lực thực tế = Áp lực làm việc – 0,5 (áp lực hao tổn trên đường ống) – 0,3 ( nếu có hệ thống sấy và lọc khí )

Dựa vào công thức tính áp lực làm việc để chọn máy nén khí cũ còn sử dụng tốt

Dựa vào công thức trên và so sánh với áp lực làm việc của máy cung cấp (khi là máy mới) chúng ta nên chọn những máy nén khí cũ có áp lực làm việc ít nhất phải hơn hoặc bằng 2/3 áp lực làm việc của máy nén khí mới

Độ ồn của máy khi vận hành

Tiếng ồn của máy nén khí phát sinh trong quá trình hoạt động do các động cơ quay hoặc quá trình nạp và thải khí. Chính vì thế, máy có độ ồn càng thấp chứng tỏ các bộ phận, linh kiện của máy càng mới và vẫn đang hoạt động trơn tru. Dựa vào đó khách hàng có thể đánh giá được chất lượng của máy.

IAIR Việt Nam đưa ra cho khách hàng một lời khuyên, để giảm ảnh hưởng đến người dùng thì nên đặt máy trong một phòng riêng nếu máy độ ồn lớn. Nếu sử dụng máy chung với các thiết bị khác, bạn nên lựa chọn loại máy nén khí không dầu – độ ồn cực thấp.

Quan tâm đến năm sản xuất, lựa chọn địa chỉ, thương hiệu uy tín

Năm sản xuất máy nén khí cũ càng gần thì xắc suất máy nén khí cũ bền hơn vì máy chạy ít thời gian hơn, tuổi thọ của các chi tiết sẽ lớn hơn.

Để đảm bảo chất lượng, an toàn khi vận hành máy nén khí cũng như chế độ bảo hành tốt. IAIR Việt Nam khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ bán máy nén khí uy tín, với các sản phẩm được kiểm định kỹ càng, đảm bảo sản phẩm 100% là hàng chính hãng.

Kobelco – một trong những hãng máy nén khí hàng đầu trên thế giới

Ngoài ra cũng cần xem xét đến những phụ kiện, hay phụ tùng đi kèm với máy cho dễ dàng tìm kiếm – thay thế không.

Mong là với những kinh nghiệm lựa chọn mua máy nén khí trên sẽ giúp bạn mua được máy nén khí ưu ý và tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng máy nén khí, liên hệ IAIR.VN – hotline: 0943 883 396. IAIR với 10 năm thâm niên trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa thiết bị khí nén, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. IAIR cung cấp máy nén khí trục vít cũ và mới trên địa bàn Hà Nội và cả nước.