Nguồn gốc máy nén khí cũ Nhật bãi trên thị trường Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh

Máy nén khí cũ Nhật là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, nhất là tại 2 thành phố lớn là Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh. Sở dĩ như vậy là bởi đây là 2 thành phố công nghiệp, có nhu cầu lớn sử dụng máy móc công nghệ cao phục vụ sản xuất. Vậy máy nén khí Nhật bãi là gì và dòng sản phẩm này có xuất xứ từ đâu?

Máy nén khí cũ Nhật bãi rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam nhất là tại các thành phố, khu công nghiệp lớn

Máy nén khí cũ Nhật bãi là gì?

Máy nén khí Nhật bãi hay còn gọi là máy nén khí cũ Nhật, đã qua sử dụng sau một thời gian và giờ được bán lại tới tay người tiêu dùng (có thể đã qua sửa chữa hoặc chưa)…Các dòng máy này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với những thương hiệu máy nổi tiếng như máy nén khí Kobelco, Hitachi, Airman, Atlas Copco, Mitsuseiki…

Máy nén khí Iwata – một trong những thương hiệu nội địa Nhật

Máy nén khí ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu của nhiều nhà máy cũng như phục vụ đời sống. Do đó, nhu cầu mua thiết bị này cũng ngày một tăng cao. Và bên cạnh các dòng máy nén khí mới, chất lượng thì để giảm thiểu chi phí nhiều doanh nghiệp luôn có nhu cầu tìm đến máy nén khí Nhật bãi. 

Dù là máy nén khí cũ nhưng thực chất dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao về chất lượng sử dụng cũng như hoạt động, tuy nhiên điều đó chỉ đúng với những loại máy nén khí cũ Nhật bãi “chuẩn”, hay nói cách khác là những máy đảm bảo chất lượng, được bán ra bởi những nhà phân phối uy tín, còn với những máy quá cũ, quá kém chất lượng, được gia cố lại để che mắt người tiêu dùng thì không.

Nguồn gốc máy nén khí Nhật bãi trên thị trường Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh hiện nay

Máy nén khí cũ Nhật bãi là những dòng sản phẩm được sản xuất ra phục vụ thị trường nội địa của Nhật Bản, chính vì vậy mà toàn bộ các bộ phận như vỏ máy, thân máy đều sử dụng ngôn ngữ kỹ thuật của Nhật Bản. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm này sau một thời gian được hoạt động tại các phân xưởng, nhà máy Nhật Bản thì chúng sẽ được thay thế hoàn toàn bằng sản phẩm mới, vì Nhật Bản là một nước có sự nâng cấp, thay thế, điều chỉnh hệ thống máy nén khí liên tục nên các sản phẩm yêu cầu đáp ứng hệ thống phải được đổi mới, thay thế bằng máy móc đời mới, công nghệ cao và hiện đại hơn. 

Máy nén khí Nhật bãi không phải là máy móc cũ hỏng bị thải loại như nhiều người nghĩ

Máy nén khí cũ được gỡ bỏ không hề hỏng hóc hay kém chất lượng mà chỉ là do không còn phù hợp với hệ thống mới ở nhà máy Nhật nữa, các máy móc này vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng, hiệu suất hoạt động, bỏ hẳn đi sẽ rất lãng phí. Chính vì thế, một số nhà thương mại đã tiến hành thu gom chúng lại và phân phối vào thị trường Việt Nam, nhất là Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh đến tay người tiêu dùng để phục vụ những hoạt động sản xuất không yêu cầu quá cao, quá hiện đại.

Những điểm lợi khi sử dụng máy nén khí cũ Nhật bãi:

+ Đầu tiên phải kể đến đó là giá thành chênh lệch, giá của máy nén khí Nhật Bãi có mức chênh lệch khá lớn với những sản phẩm mới. Tùy đánh giá còn mới bao nhiêu % sẽ có các mức giá tốt nhất cho thiết bị

+ Có nhiều sản phẩm máy nén khí Nhật bãi còn rất mới, sử dụng ít nhưng được bán thanh lý lại với giá đồ cũ, nên chất lượng, hiệu năng sử dụng có thể nói là như mới. 

máy nén khí cũ

Máy nén khí Nhật bãi của thương hiệu Meiji

+ Thương hiệu sản phẩm: Máy nén khí Nhật bãi đều là những thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường thế giới. Các thương hiệu này đến từ Nhật bản như : Hitachi, Mitsuseiki, Kobelco…

+ Chất lượng sản phẩm dễ dàng được kiểm chứng sau một thời gian sử dụng.

+ Dòng máy nén khí cũ Nhật bãi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản – một đất nước công nghiệp và hiện đại hóa phát triển hàng đầu thế giới.

+ Máy nén khí Nhật bãi sở hữu nhiều thương hiệu có tên tuổi về thiết bị máy nén khí: Hitachi, Mistuseiki, Kobelco…

+ Chất lượng sản phẩm máy nén khí Nhật bãi đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đã được kiểm chứng qua nhiều thập kỷ.

+ Máy nén khí Nhật bãi hoạt động bền bỉ và ổn định, tuổi thọ thiết bị cũng khá cao

Máy nén khí Nhật bãi dù đã qua sử dụng nhưng vẫn có độ bền và tuổi thọ cao

Do đó nếu bạn chưa có điều kiện tài chính để trang bị cho doanh nghiệp mình một thiết bị chất lượng cao – giá mắc – chính hãng Châu Âu hoặc Nhật bản thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy nén khí cũ Nhật bãi này. 

Lời khuyên cho khách hàng là nên chọn máy nén khí lắp đặt sử dụng phù hợp với không gian, khu vực làm việc. Máy nén khí không quá lớn, đảm bảo lắp đặt dễ dàng, đủ không gian chạy máy, làm mát và bảo dưỡng thuận  tiện.

Thiết kế máy có trang bị bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt thiết bị, sơn phủ tĩnh điện bảo vệ máy.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng máy nén khí, liên hệ IAIR – hotline: 0943 883 396. IAIR với 10 năm thâm niên trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa thiết bị khí nén, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. IAIR cung cấp máy nén khí trục vít cũ và mới trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay