Máy nén khí Hàn Quốc

Máy nén khí Hàn Quốc đã thâm nhập rầm rộ vào thị trường Việt Nam trong khoảng 5 – 10 năm trở lại đây và đang chiếm được vị thế nhất định trong ngành công nghiệp sử dụng hệ thống khí nén. Nói đến máy nén khí Hàn Quốc, chúng ta nghĩ ngay tới những sản phẩm máy nén khí trục vít có thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, tính hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng..

Các hãng máy nén khí Hàn Quốc lớn tại Việt Nam

1. Máy nén khí Compkorea: Compkorea là một công ty năng động luôn áp dụng các công nghệ điện tử tiên tiến vào hệ thống máy nén khí, trong nhiều năm tới máy nén khí Compkorea hứa hẹn đem đến nhiều cải tiền cho khách hàng sử dụng.

Máy nén khí Compkorea

Các dòng sản phẩm máy nén khí Compkorea

2. Máy nén khí KeosungDòng máy nén khí Keosung nhập khẩu tại Hàn Quốc có những tính năng nổi trội mà bất kì doanh nghiệp nào cũng yêu cầu với chiếc máy nén khí: tiết kiệm năng lượng, thiết kế gọn nhẹ, thông minh,  kích cỡ thiết bị tối thiểu, cài đặt đơn giản, độ ồn, độ rung được giảm thiểu tối đa. Máy nén khí trục vít Keosung đảm bảo chất lượng khí nén và độ bền cao đối với các loại máy nén khí sử dụng trong các nhà máy công nghiệp.

Máy nén khí Hàn Quốc - Keosung

Máy nén khí Hàn Quốc – Keosung tại Việt Nam

3. Máy nén khí Hanshin: Máy nén khí Hanshin, với niềm tự hào ” Sức mạnh đứng sau nền công nghiệp thế giới” được sử dụng trong mọi lĩnh vực và quy mô công nghiệp, từ những dây truyền sản xuất lớn đến các nhà máy nhỏ, đặc biệt tại những nhà máy sản xuất các sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc.

Máy nén khí Hàn Quốc - Hanshin

Máy nén khí Hanshin luôn là lựa chọn tốt cho khách hàng

Nhà phân phối máy nén khí Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

Công ty cổ phần công nghiệp iAIR Việt Nam cam kết khi Quý khách lựa chọn sản phẩm máy nén khí Hàn Quốc do bên công ty cung cấp, Quý khách sẽ luôn có giá máy nén khí Hàn Quốc tốt nhất. Đồng thời nhận được những dịch vụ hỗ trợ tư vấn, kiểm tra máy định kì miễn phí kèm theo đó là dịch vụ bảo dưỡng với giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng mua máy nén khí Hàn Quốc của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0943.883.396 – Email: sale@iair.vn
Địa chỉ: Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (đối diện Nghĩa trang Văn Điển)

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay