Máy nén khí trục vít Kobelco của nước nào? Dùng có tốt không?

Máy nén khí trục vít là một thiết bị tối quan trọng, không thể thiếu được trong các nhà máy sản xuất, các dây chuyền lắp ráp hoặc là trong những tiệm sửa chữa ô tô khá lớn. Trong đó nổi bật là thương hiệu máy nén khí Kobelco. Vậy máy nén khí trục vít Kobelco là sản phẩm đến từ quốc gia nào? Khi dùng mang lại những hiệu quả ra sao?

may-nen-khi-truc-vit-kobeco-knw

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco KNW Series rất được ưa chuộng

Máy nén khí trục vít Kobelco của nước nào?

Kobelco chính là thương hiệu của tập đoàn Kobe Steel nổi tiếng, đặt trụ sở chính tại Nhật Bản, chính vì vậy đây là dòng máy nén khí trục vít có nguồn gốc xuất xứ tại quốc gia Nhật Bản. 

Với hơn 110 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí, tập đoàn Kobe Steel đã mang đến cho người sử dụng trên toàn thế giới những dòng sản phẩm máy nén khí chất lượng, dẫn đầu về xu hướng và trên hết là tất cả các dòng sản phẩm của họ đều hướng đến bảo vệ môi trường.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco-5

Tập đoàn Kobelco sản xuất và kinh doanh nhiều mảng khác nhau, trong đó có máy nén khí

Ngoài những sản phẩm như các loại máy xúc, máy ủi, thì dòng máy nén khí trục vít Kobelco cũng đã nhận được không ít những sự quan tâm, chọn lựa sử dụng và đánh giá khá tốt từ phía khách hàng. 

Máy nén khí trục vít Kobelco chính là một dòng sản phẩm hiếm hoi trên thế giới được cấp chứng chỉ Class 0 – chứng chỉ đánh giá lượng khí thải ra của máy nén khí này không hề gây ô nhiễm và độc hại cho môi trường  do TUV tại Đức cung cấp cho sản phẩm và chứng nhận ISO 9001.

Máy nén khí trục vít Kobelco đảm nhận vai trò giúp cho việc cung cấp nguồn nguồn khí nén mạnh mẽ và ổn định để góp phần hoạt động những thiết bị như: cần cẩu, các loại máy bơm màng hay máy chà nhám, các loại súng xiết, đội hơi…  

Sự hiện diện của những chứng chỉ và tiêu chuẩn nổi bật kể trên đã giúp những dòng sản phẩm máy nén khí trục vít đến từ hãng Kobelco ngày càng được nhiều nhà máy, các xí nghiệp những công ty… đặt trọn niềm tin sử dụng, nhất là đối với dòng sản phẩm máy nén khí trục vít Kobelco công suất 30HP.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco-

Máy nén khí trục vít Kobelco KNW công suất lớn

Máy nén khí trục vít Kobelco sử dụng có tốt không?

Với những lợi thế của mình, có thể nói máy nén khí trục vít Kobelco chính là một trong những dòng sản phẩm mang tính chủ lực để có thể cung cấp khí nén áp suất cao cho những nhà máy, các công ty vừa và nhỏ trong mọi ngành công nghiệp. 

Lý do là bởi dòng sản phẩm này của Kobelco có một lưu lượng khí xả ra lớn, tạo ra áp lực khí nén khá cao cao, nguồn khí nén cho ra sạch và một điều quan trọng đó  là máy cực kì tiết kiệm về điện năng.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco-3

Máy nén khí trục vít Kobelco được tin tưởng sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp

Lưu lượng của khí xả lớn và áp lực cao

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng cần có một chiếc máy nén khí có thể cung cấp được một lượng khí nén lớn, có áp lực cao và liên tục để có thể duy trì được hoạt động của tất cả các máy móc một cách hoàn hảo nhất có thể. Chính bởi vậy, thương hiệu Kobelco cho ra đời dòng máy nén khí trục vít với lưu lượng xả khí là 2.9m3/phút, có thể duy trì được hoạt động cho tất cả những thiết bị của một nhà máy ở mức độ trung bình hoạt động liên tục trong vòng 24h.

Khí nén tạo ra áp suất cao, sạch, an toàn và máy chạy có độ ồn thấp

Những dòng sản phẩm của Kobelco đều có chứng nhận đảm bảo được chất lượng khí nén sạch theo tiêu chuẩn Class 0 do TUV tại Đức công bố và xác nhận. 

Lợi ích mà nguồn khí nén không chỉ áp suất cao mà còn sạch mang lại là rất lớn, đặc biệt điều này sẽ làm độ bền của thiết bị gia tăng nhiều hơn, hiệu suất công việc nhanh hơn và môi trường làm việc sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Ngoài những ưu điểm vượt trội về chất lượng khí xả thì máy nén khí trục vít Kobelco còn có một độ ồn rất thấp khi máy đang hoạt động (dao động chỉ khoảng 58dB).

Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ

Đây chính là dòng máy nén khí trục vít được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng theo nguyên tắc Inverter, nguyên tắc này sẽ tránh làm thất thoát điện năng trong quá trình sử dụng, giúp cho lượng điện năng để có thể duy trì hoạt động của máy được sử dụng tối ưu và tốt nhất.

Lấy một ví dụ đơn giản: Theo thống kê thì chi phí mua máy nén khí trục vít ban đầu chỉ chiếm 10%, chi phí bảo dưỡng của máy nén khí chiếm 15%, còn lại là chi phí để trả tiền điện để duy trì hoạt động của máy là chiếm 75%. Chính bởi vậy một chiếc máy nén khí trục vít  được trang bị một công nghệ tiết kiệm điện như Kobelco sẽ giúp cho công ty và doanh nghiệp của khách hàng tiết kiệm được từ 50 đến 100 triệu tiền điện mỗi năm.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco-khong-dau

Máy nén  khí trục vít Kobelco không dầu

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho thắc mắc Máy nén khí trục vít Kobelco của nước nào? Dùng có tốt không?.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng, liên hệ IAIR VN – hotline: 0943 883 396. IAIR với 10 năm thâm niên trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa thiết bị khí nén, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. IAIR cung cấp máy nén khí trục vít cũ và mới trên địa bàn Hà Nội và cả nước.