Bơm hút chân không cũ

Trên thị trường hiện nay, bơm hút chân không cũ được nhiều người sử dụng do giá thành rẻ mà hiệu quả sử dụng vẫn rất tốt. IAIR Việt Nam cung cấp cung hút chân không cũ công nghiệp giá tốt nhất thị trường.

bom-hut-chan-khong

Bơm hút chân không Becker

Tìm hiểu về bơm hút chân không công nghiệp

Bơm hút chân công nghiệp là loại bơm hút chân không có công suất lớn, được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, được chia thành ba loại: bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không vòng nước và bơm hút chân không khô. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của các loại bơm hút chân không này. 

+ Bơm hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng dầu kiểu rotor dạng cánh quạt, có công suất cao và cấu tạo phức tạp nhất trong ba loại. Nó là loại bắt buộc sử dụng dầu để hoạt động. 

+ Bơm hút chân không vòng nước

Đây là loại bơm hút chân không được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp yêu cầu lưu lượng hút chân không cực lớn. Bơm hút chân không vòng nước sử dụng nước để làm mát và làm kín các khe hở. Loại bơm này có thể hút chân không cả trong môi trường có hơi nước và hoá chất.

+ Bơm hút chân không khô

Nếu máy nén khí không dầu tạo ra khí đầu ra có độ tinh khiết 100%, không lẫn tạp chất thì bơm hút chân không khô cũng vậy. Nhưng ở đây sản phẩm mà bơm hút chân không tạo ra chính là môi trường chân không với độ tinh khiết gần như hoàn hảo. Có thể làm được điều này do loại máy này không sử dụng dầu hoặc nước để bôi trơn. Nhưng cũng đồng thời vì lý do đó mà bơm hút chân không khô có cấu tạo phức tập, tinh xảo hơn rất nhiều so với hai loại bơm trên. Điều này kéo theo chi phí để sở hữu máy cũng cao hơn nhiều.

Ứng dụng của bơm hút chân không cũ

Bơm hút chân không mini được ứng dụng nhiều trong sinh hoạt và bơm hút chân không công nghiệp được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp. Một số ứng dụng của bơm hút chân không cũ trong sản xuất như:

Giúp định hình sản phẩm nhựa, trong công nghiệp điện tử, y tế, công nghiệp thực phẩm, sản xuất gỗ, gốm sứ…

Do đặc thù của mình, bơm hút chân không khô được ứng dụng trong nghiên cứu, lĩnh vực vật lý hạt nhân và công nghệ nano…

Liên hệ Hotline: 1900.3248

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay