Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước là một loại thiết bị quen thuộc trong sản xuất và đời sống hiện nay. Nó giúp làm mát máy móc; cung cấp nguồn nước mát cho hệ thống sản xuất; giải nhiệt cho hệ thống máy nén khí, hệ thống máy làm mát chiller công nghiệp…Tháp giải nhiệt giúp hạ nhiệt độ nước xuống 3 đến 5 độ C so với nhiệt độ ban đầu.

thap-giai-nhiet-

Tháp giải nhiệt được ứng dụng nhiều trong công nghiệp

Vì sao cần phải sử dụng tháp giải nhiệt?

Những máy móc, thiết bị trong nhà máy khi hoạt động liên tục sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, thậm chí khiến máy ngừng hoạt động. Tháp tản nhiệt cùng với máy làm lạnh nước giúp giải nhiệt cho các thiết bị, điều hoà không khí hiệu quả. Hiện nay, thiết bị này được sử dụng phổ biến thay thế cho phương thức giải nhiệt bằng gió khi xưa, nhờ ưu điểm tiết kiệm năng lượng hiệu quả và giải nhiệt tốt. 

Ứng dụng của tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước được ứng dụng trong các ngành như:

Công nghiệp sản xuất các thiết bị nhựa: giúp làm mát các khuôn định hình nhựa.

Ngành điện lạnh: tham gia vào dây chuyền sản xuất điều hoà và hoạt động của điều hoà, hỗ trợ quy trình sản xuất nước đá.

Ngành thuỷ hải sản và thực phẩm đông lạnh: Tháp giải nhiệt tham gia vào quy trình đông lạnh, chế biến, bảo quản thực phẩm.

Ứng dụng của tháp giải nhiệt trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm đông lạnh

Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác nhau cần đến tháp giải nhiệt:

xử lý nước, luyện kim, công nghiệp hoá chất…

thap-giai-nhiet

Bảng giá tháp giải nhiệt nước

Giá của tháp giải nhiệt sẽ phụ thuộc vào loại tháp, thương hiêu tháp vì vậy để biết chi tiết về giá của loại tháp giải nhiệt bạn cần mua, hãy liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 0943.883.396

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay