Máy nén khí trục vít Kaishan

Máy nén khí trục vít Kaishan là một thương hiệu đến từ Đài loan, được tin tưởng sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam nhờ giá thành hợp lý và  chất lượng tốt. Trong sáu mươi năm qua, Kaishan đã không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu cung cấp các giải pháp khí nén hàng đầu, có giá trị cao trên toàn thế giới. 

Giới thiệu về thương hiệu máy nén khí Kaishan

Với các cơ sở sản xuất chuyên dụng hiện đại, Kaishan là một trong những nhà sản xuất thiết bị khí nén lớn nhất thế giới. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và quy trình sản xuất tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo cung cấp máy nén khí có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm cung cấp độ tin cậy và hiệu quả năng lượng vượt trội là cốt lõi trong sứ mệnh của Kaishan. Máy nén trục vít một cấp và hai cấp tạo ra nhiều khí nén hơn cho mỗi đơn vị điện năng đầu vào. Trong suốt quá trình sản xuất của Kaishan, các vật liệu phế thải không sử dụng được tái chế nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn để tối đa hóa việc sử dụng các nguyên liệu thô. Kết quả cuối cùng mà Kaishan đạt được là hiệu quả năng lượng vượt trội và chi phí vận hành thấp hơn.

Máy nén khí Kaishan có chất lượng đẳng cấp thế giới mang tới độ tin cậy mà khách hàng mong đợi. Sản phẩm của Kaishan được hỗ trợ thông qua các nhà phân phối độc lập trên toàn quốc và thông qua nhà kho và cơ sở lắp ráp rộng 20.000 mét vuông của tại Daphne, Alabama. Những năm gần đây Kaishan ngày càng tấn công thị trường Mỹ một cách mạnh vẽ với những sản phẩm máy nén khí chất lượng cao như KRSB, KRSD, KRSP.

may-nen-khi-kaishan-30-

Máy nén khí Kaishan KRSB 30kW

Các dòng sản phẩm máy nén khí Kaishan

Hiện nay, Kaishan cung cấp 3 dòng máy nén khí: máy nén khí chạy bằng dây đai, máy nén khí trục vít quay, máy nén khí di động công nghiệp. Trong đó, phân khúc máy nén khí trục vít Kaishan bao gồm các dòng sau:

Máy nén khí trục vít Kaishan Boreas

Kaishan Boreas là dòng máy nén khí trục vít có dầu có dải công suất rộng, hiệu suất làm việc cao và vận hành ổn định. Dòng máy này có giá thành phải chăng, được Kaishan dùng để tấn công thị trường châu Á và thành công trở thành dòng máy nén khí trục vít có dầu được ưa chuộng hàng đầu.

may-nen-khi-kaishan-boreas

Máy nén khí Kaishan Boreas

Máy nén khí trục vít Kaishan KRSB/ KRST

Kaishan KRSB là máy nén khí truyền động dây đai, cung cấp máy nén khí hiệu quả, sáng tạo, đáng tin cậy cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sửa chữa ô tô, ứng dụng công nghiệp, cơ sở sản xuất và hơn thế nữa. Máy nén truyền động dây đai là một loại máy nén trục vít quay trong đó một dây đai truyền năng lượng từ động cơ đến máy bơm máy nén.

may-nen-khi-kaishan-15

Máy nén khí Kaishan KRSB 15kW

Máy nén khí trục vít Kaishan KRSD

Các mẫu máy nén khí một cấp KRSD hiện tại của Kaishan có các tính năng như: Bộ lọc khí nạp, Kiểm soát ống, Bảng điều khiển kỹ thuật số, Trực tiếp lái xe, Van đầu vào dòng chảy trực tiếp, Xe máy điện, Các thành phần được bảo vệ, Phần cứng điện được che phủ, Dầu một lần và bộ làm mát sau.

Máy nén khí trục vít Kaishan KRSP

Dòng máy nén truyền động trực tiếp KRSP của Kaishan Compressor cung cấp hiệu suất hàng đầu trong ngành. Các mẫu máy có kích thước từ 40 đến 500 mã lực, cung cấp công suất lên đến 2.453 CFM, tất cả đều có thiết kế trục vít quay một cấp.

Máy nén khí trục vít Kaishan KRSp2

Máy nén dòng KRSP2 của Kaishan được thiết kế chú trọng đến hiệu quả, độ tin cậy và tối ưu hóa. Kaishan cung cấp bảo hành trọn đời cho đầu khí của máy nén và bảo hành năm năm cho tất cả các bộ phận chính khác.

Máy nén Kaishan hai cấp cung cấp mức hiệu quả cao hơn so với máy nén một cấp, giúp chúng ta hữu ích hơn cho nhiều công việc khác nhau.

Địa chỉ mua máy nén khí Kaishan chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Việc chọn địa chỉ uy tín để mua máy nén khí là rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ và có thể đến tận kho hàng để kiểm tra máy và vận hành thử trước khi quyết định mua. Dưới đây là 02 địa chỉ bán máy nén khí Kaishan uy tín hàng đầu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Cơ sở bán máy nén khí Kaishan tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Kho máy nén khí Km2 đường Phan Trọng Tuệ (đường 70), Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở bán máy nén khí Kaishan tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ: máy nén khí Ngã Tư Gò Mây, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể: 0943.883.396

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK11 (11kW – 15HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK15 (15kW – 20HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK18 (18.5kW – 25HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK22 (22kW – 30HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK30 (30kW – 40HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK37 (37kW – 50HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK45 (45kW – 60HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK55 (55kW – 75HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí Kaishan Boreas BK7.5 (7.5kW – 10HP)

  Liên hệ
 • Máy nén khí trục vít có dầu Kaishan

  Liên hệ
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay