Máy nén khí trục vít có dầu Atlas Copco

Liên hệ

  • Phân loại: máy nén khí trục vít không dầu
  • Công suất: 2 – 132kW
  • Lưu lượng: 0.24m3/min – 30.1m3/min
  • Hãng sản xuất: Atlas Copco

Mô tả

Sản phẩm máy nén khí trục vít có dầu Atlas Copco bao gồm dòng cơ bản và dòng tích hợp biến tần, mang lại hiệu quả năng lượng tuyệt đối và giá trị lớn nhất cho người sử dụng. Hiện nay ở thị trường Việt Nam, dòng máy có dầu của Atlas Copco được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng.

Các dòng máy nén khí trục vít có dầu Atlas Copco

Dòng G

Máy nén dòng G của Atlas Copco mang đến độ tin cậy và hiệu suất vượt trội. Đồng thời giảm thiểu tổng chi phí sở hữu cho khách hàng. Dòng G cung cấp cho bạn giải pháp khí nén hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đề xuất giá trị rõ ràng. Nó được xây dựng để hoạt động ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Dòng máy này sẽ giúp hoạt động sản xuất của bạn luôn hiệu quả.

Dòng GA

Dòng máy nén khí GA 30+ – 90 được phát triển và sản xuất dựa trên những ưu điểm của dòng G với những cải tiến tối ưu hơn. Lựa chọn ba loại cao cấp (GA VSD, GA + và GA) cung cấp cho bạn giải pháp khí nén hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Và mang lại giá trị cho hoạt động thông qua hiệu quả kỹ thuật so với dòng G.

Dòng GA VSD+

GA 7-75 VSD + với thiết kế thẳng đứng sáng tạo, mang đến một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy nén. Nhờ tích hợp biến tần nên dòng máy này có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng trung bình 50%, với thời gian hoạt động được đảm bảo ngay cả trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

iAIR Việt Nam – đại lý chính hãng cung cấp máy nén khí Atlas Copco 

=> Cam kết hàng chính hãng, giấy uỷ quyền đại lý.

=> Cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 5 năm.

=> Giá cả tốt nhất do là đại lý cấp 1.

=> Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng chuyên nghiệp.

=> Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

>> Liên hệ báo giá: Hotline: 1900.3248

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM

Website: iair.vn – Email: admin@iair.vn

 

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay