Bạc lót trục

Bạc lót trục khuỷu là một bộ phận có vai trò bảo vệ và tránh mài mòn trục khuỷu. Đây là một bộ phận cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ máy nén khí và khiến máy chạy êm hơn.

bac-lot-truc-khuyu

Bạc lót trục khuỷu máy nén khí trục vít

Cấu tạo và vai trò của bạc lót trục khuỷu

Bạc lót trục khuỷu được chế tạo bằng hợp kim có độ cô đặc cao vì vậy nó vô cùng cứng rắn và chống mài mòn tốt. Nó có dạng hình tròn với bề rộng khoảng 25-60mm. Bạc lót được lắp đặt bao lấy trục khuỷu và tiếp giáp với phớt chặn dầu.

Trong quá trình hoạt động trục khuỷu liên tục quay vì vậy không thể tránh khỏi bị mài mòn do ma xát. Bạc lót giúp giảm mài mòn và tăng tuổi thọ trục khuỷu, đồng thời giúp máy vận hành êm ái không bị rung lắc.

Những thương hiệu bạc lót máy nén khí trục vít phổ biến nhất

Chúng ta nên sử dụng loại bạc lót chính hãng được sản xuất riêng cho từng dòng máy, hoặc có thể thay thế bằng loại tương đương. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến của người bán trước khi mua. Tránh việc mua phải loại hàng kém chất lượng. Có một số hãng phụ tùng máy nén khí phổ biến được tin dùng nhiều nhất bạn có thể tham khảo như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Hitachi, Kobelco, Buma, Kaeser, Compair, Sullair, Fusheng…

Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí cho hệ thống khí nén, có thể lựa chọn phụ tùng tương đương với chất lượng khá tốt với giá thành rẻ hơn.

Liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể: 0943.883.396

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay