Rơ le áp suất

Rơ le áp suất máy nén khí là thiết bị có vai trò điều chỉnh áp suất làm việc của máy khi áp suất thay đổi đột ngột, trở nên quá thấp hoặc quá cao. Bộ phận này góp phần giúp máy nén khí hoạt động an toàn và hiệu quả.

ro-le-ap-suat-may-nen-khi

Rơ le áp suất máy nén khí

Phân loại rơ le áp suất máy nén khí

Rơ le áp suất được phân thành hai loại: loại áp suất thấp, loại áp suất cao.

Loại áp suất thấp: làm việc ở áp suất bay hơi và ngắt điện khi áp suất máy nén khí xuống dưới mức cho phép.

Loại áp suất cao: Có cấu tạo giống loại áp suất thấp nhưng được bố trí ngược lại. Nó có vai trò ngắt điện khi áp suất vượt cao quá mức cho phép.

Chúng ta cần phải cài đặt lại rơ le áp suất trong trường hợp máy nén khí bắt đầu đưa vào sử dụng, khi thiết bị cần cung cấp khí nén áp suất cao hơn trước, khi có sự có phát sinh khiến áp suất khí không đều.

Những thương hiệu rơ le áp suất máy nén khí trục vít phổ biến nhất

Chúng ta nên sử dụng loại rơ le áp suất chính hãng được sản xuất riêng cho từng dòng máy, hoặc có thể thay thế bằng loại tương đương. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến của người bán trước khi mua. Tránh việc mua phải loạikhông tương thích với dòng máy của bạn. Có một số hãng phụ tùng máy nén khí phổ biến được tin dùng nhiều nhất bạn có thể tham khảo như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Hitachi, Kobelco, Buma, Kaeser, Compair, Sullair, Fusheng…

Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí cho hệ thống khí nén, có thể lựa chọn phụ tùng tương đương với chất lượng khá tốt với giá thành rẻ hơn.

Liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể: 0943.883.396

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay